1. Thực hiện tốt thông điệp 5K và tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là cách phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả. 2. Thực hiện tốt thông điệp 5K, tiêm vắc-xin phòng COVID-19 giúp bảo vệ bạn và gia đình trước đại dịch COVID-19. 3. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp hữu hiệu để giúp cuộc sống của chúng ta trở lại bình thường. 4. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp chủ động, hiệu quả để phòng, chống dịch COVID-19. 5. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với bản thân, là trách nhiệm đối với cộng đồng.

70 nhân viên y tế huyện Cù Lao Dung được hướng dẫn “Chẩn đoán, điều trị bệnh sốt xuất huyết”

Để chuẩn bị tốt công tác phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết Dengue vào đầu mùa mưa,góp phần chăm sóc tốt sức khỏe của người dân trên địa bàn huyện; chiều ngày 09/6/2020, Trung tâm Y tế huyện Cù Lao Dung phối hợpBệnh viện chuyên khoa Sản - Nhi tổ chức tập huấn “Chẩn đoán, điều trị bệnh sốt xuất huyết”cho70 nhân viên y tế công tác tạiTrung tâm Y tế huyện vàTrạm Y tế 8 xã/thị trấn.

images/TH_SXH._CLD.jpg

Các giảng viênở Bệnh viện chuyên khoa Sản - Nhi đã cập nhật lại cho học viên phác đồ điều trị bệnh sốt xuất huyết; cáchphát hiện sớm dấu hiệu bệnh sốt xuất huyết; cách xử lý tình huống khi có ca bệnh tại tuyến y tế cơ sở; các biện pháp phòng, chống bệnh hiệu quả;...

Tin, ảnh: LÂM THOA