1. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 khi tới lượt là biện pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. 2. Để được bảo vệ liên tục người dân cần nhanh chóng tiêm các mũi nhắc vắc xin phòng COVID - 19 đúng quy định! 3. Tiêm ngừa COVID-19 mũi nhắc: duy trì miễn dịch, giảm tỷ lệ bệnh nặng và tử vong. 4. Tiêm vắc xin phòng COVD-19 mũi 3, mũi 4 là hết sức cần thiết. 5. Vắc xin ngừa COVID - 19: tiêm nhắc đúng lịch, duy trì miễn dịch.

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng tập huấn và triển khai kế hoạch phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona

 

Từ ngày 03 – 05/02/2020, Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng tổ chức 03 lớp tập huấn cho toàn thể nhân viên của bệnh viện về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona.

images/2_TH_va_TK_PCDB_nCoV._1.JPG

 

Các giảng viên đã chia sẻ những kiến thức về cách phòng, chống; phương pháp điều trị; cập nhật tình hình dịch bệnh trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Đồng thời, triển khai kế hoạch ứng phó với dịch bệnh của bệnh viện khi có dịch bệnh tại Sóc Trăng.

2 TH va TK PCDB nCoV. 2

Qua lớp tập huấn, toàn thể nhân viên bệnh viện sẽ phối hợp thật tốt để xử lý kịp thời, đúng phương pháp, không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc bệnh và tử vong tại tỉnh Sóc Trăng.

 

Tin, ảnh: TĂNG HÒA HẢI

 

CLIP VIDEO

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong