1. Thực hiện tốt thông điệp 5K và tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là cách phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả. 2. Thực hiện tốt thông điệp 5K, tiêm vắc-xin phòng COVID-19 giúp bảo vệ bạn và gia đình trước đại dịch COVID-19. 3. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp hữu hiệu để giúp cuộc sống của chúng ta trở lại bình thường. 4. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp chủ động, hiệu quả để phòng, chống dịch COVID-19. 5. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với bản thân, là trách nhiệm đối với cộng đồng.

52 bệnh nhi được siêu âm tim, tầm soát bệnh tim bẩm sinh

 

Ngày 02/10/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long - Thành phố Cần Thơphối hợp Bệnh viện chuyên khoa Sản - Nhi Sóc Trăng tổ chức chương trình siêu âm tim và tầm soát bệnh tim bẩm sinh cho các đối tượng có độ tuổi từ 0 đến 16 mắc bệnh tim bẩm sinh, bệnh lõm ngực, tim mắc phải, bệnh mạch vành, bệnh lồng ngực – mạch máu.

images/SIEU_AM_TIM._1.JPG

Sau một ngày làm việc, có 52trẻ được khám sàng lọc, siêu âm tim và các phụ huynh được tư vấn về chăm sóc sức khỏe tim mạch cho trẻ,….Trong số những trường hợp được khám sàng lọc, có 10 trường hợp mắc bệnh tim bẩm sinh được chỉ định can thiệp và 07 trường hợp cần tiếp tục theo dõi.

Những trường hợp được chỉ định can thiệp, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ phối hợp với địa phương và các nhà tài trợ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí, tùy từng trường hợp bệnh và hoàn cảnh gia đình.

SIEU AM TIM.2

 

Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp nhiều em được khám và được xác định đúng tình trạng bệnh của mình để có hướng điều trị phù hợp, phục hồi sức khỏe, mau chóng đến trường học tập, vui chơi và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tin, ảnh: GIÁNG KIỀU

CLIP VIDEO

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong