1. Thực hiện tốt thông điệp 5K và tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là cách phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả. 2. Thực hiện tốt thông điệp 5K, tiêm vắc-xin phòng COVID-19 giúp bảo vệ bạn và gia đình trước đại dịch COVID-19. 3. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp hữu hiệu để giúp cuộc sống của chúng ta trở lại bình thường. 4. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp chủ động, hiệu quả để phòng, chống dịch COVID-19. 5. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với bản thân, là trách nhiệm đối với cộng đồng.

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng tặng quà cho bệnh nhân nghèo

 

Ngày 23/8/2019, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng tổ chức trao tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại bệnh viện.

images/TANG_QUA_CHO_BN_NGHEO.JPG

 

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa và Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa đã trao 400 phần quà cho các bệnh nhân - là người già neo đơn, gia đình chính sách và bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được điều trị tại bệnh viện. Tổng kinh phí cho đợt trao quà này gần 28 triệu đồng do các nhà hảo tâm đóng góp.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” được Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng tích cực thực hiện thường xuyên.

                                      Tin, ảnh: HÒA HẢI

CLIP VIDEO

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong