1. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 khi tới lượt là biện pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. 2. Để được bảo vệ liên tục người dân cần nhanh chóng tiêm các mũi nhắc vắc xin phòng COVID - 19 đúng quy định! 3. Tiêm ngừa COVID-19 mũi nhắc: duy trì miễn dịch, giảm tỷ lệ bệnh nặng và tử vong. 4. Tiêm vắc xin phòng COVD-19 mũi 3, mũi 4 là hết sức cần thiết. 5. Vắc xin ngừa COVID - 19: tiêm nhắc đúng lịch, duy trì miễn dịch.

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng tặng quà cho bệnh nhân nghèo

 

Ngày 23/8/2019, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng tổ chức trao tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại bệnh viện.

images/TANG_QUA_CHO_BN_NGHEO.JPG

 

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa và Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa đã trao 400 phần quà cho các bệnh nhân - là người già neo đơn, gia đình chính sách và bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được điều trị tại bệnh viện. Tổng kinh phí cho đợt trao quà này gần 28 triệu đồng do các nhà hảo tâm đóng góp.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” được Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng tích cực thực hiện thường xuyên.

                                      Tin, ảnh: HÒA HẢI

CLIP VIDEO

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong