1. Thực hiện tốt thông điệp 5K và tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là cách phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả. 2. Thực hiện tốt thông điệp 5K, tiêm vắc-xin phòng COVID-19 giúp bảo vệ bạn và gia đình trước đại dịch COVID-19. 3. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp hữu hiệu để giúp cuộc sống của chúng ta trở lại bình thường. 4. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp chủ động, hiệu quả để phòng, chống dịch COVID-19. 5. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với bản thân, là trách nhiệm đối với cộng đồng.

500 người tham gia hiến máu tình nguyện

 

Sáng ngày 22/7/2019, Bệnh viện Huyết học Truyền máu Thành phố Cần Thơ phối hợp Hội Chữ thập đỏ, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Long Phú tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin huyện Long Phú.

images/HIEN_MAU._LP.jpg

Tham gia hiến máu có 500 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh trong toàn huyện; trong đó có 17 viên chức y tế. Kết quả thu được sau đợt hiến máu này gần 300 đơn vị.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc được tổ chức thường xuyên của huyện Long Phú. Hiến máu tình nguyện đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao la, sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

Tin, ảnh: LÊ THỊ DIỆU

CLIP VIDEO

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong