1. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 khi tới lượt là biện pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. 2. Để được bảo vệ liên tục người dân cần nhanh chóng tiêm các mũi nhắc vắc xin phòng COVID - 19 đúng quy định! 3. Tiêm ngừa COVID-19 mũi nhắc: duy trì miễn dịch, giảm tỷ lệ bệnh nặng và tử vong. 4. Tiêm vắc xin phòng COVD-19 mũi 3, mũi 4 là hết sức cần thiết. 5. Vắc xin ngừa COVID - 19: tiêm nhắc đúng lịch, duy trì miễn dịch.

500 người tham gia hiến máu tình nguyện

 

Sáng ngày 22/7/2019, Bệnh viện Huyết học Truyền máu Thành phố Cần Thơ phối hợp Hội Chữ thập đỏ, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Long Phú tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin huyện Long Phú.

images/HIEN_MAU._LP.jpg

Tham gia hiến máu có 500 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh trong toàn huyện; trong đó có 17 viên chức y tế. Kết quả thu được sau đợt hiến máu này gần 300 đơn vị.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc được tổ chức thường xuyên của huyện Long Phú. Hiến máu tình nguyện đã trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao la, sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

Tin, ảnh: LÊ THỊ DIỆU

CLIP VIDEO

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong