1. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 khi tới lượt là biện pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. 2. Để được bảo vệ liên tục người dân cần nhanh chóng tiêm các mũi nhắc vắc xin phòng COVID - 19 đúng quy định! 3. Tiêm ngừa COVID-19 mũi nhắc: duy trì miễn dịch, giảm tỷ lệ bệnh nặng và tử vong. 4. Tiêm vắc xin phòng COVD-19 mũi 3, mũi 4 là hết sức cần thiết. 5. Vắc xin ngừa COVID - 19: tiêm nhắc đúng lịch, duy trì miễn dịch.

Tổng kết công tác thanh tra y tế năm 2018

Ngày 25/01/2019, Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thanh tra y tế năm 2018 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019. Đến dự có Bác sĩ Trương Hoài Phong - Giám đốc Sở Y tế; bà Âu Nguyệt Đào - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đại diện lãnh đạo và cộng tác viên thanh tra đến từ các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tuyến tỉnh, huyện. Đặc biệt, hội nghị còn có sự tham dự của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và Phòng PA03.

Tại đây, các đại biểu được nghe báo cáo hoạt động thanh tra y tế năm 2018 và kế hoạch hoạt động năm 2019. Bên cạnh đó, Thanh tra Sở Y tế đọc Quyết định về việc Trưng tập cộng tác viên thanh tra năm 2019; đồng thời, triển khai kế hoạch phòng, chống tham nhũng năm 2019 của Sở Y tế.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến xoay quanh công tác thanh tra nhằm thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Tin, ảnh: DIỄM QUỲNH