1. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 khi tới lượt là biện pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. 2. Để được bảo vệ liên tục người dân cần nhanh chóng tiêm các mũi nhắc vắc xin phòng COVID - 19 đúng quy định! 3. Tiêm ngừa COVID-19 mũi nhắc: duy trì miễn dịch, giảm tỷ lệ bệnh nặng và tử vong. 4. Tiêm vắc xin phòng COVD-19 mũi 3, mũi 4 là hết sức cần thiết. 5. Vắc xin ngừa COVID - 19: tiêm nhắc đúng lịch, duy trì miễn dịch.

Sở Y tế Sóc Trăng thăm và chúc tết cán bộ y tế

 

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Sở Y tế đã thành lập 04 đoàn thăm và chúc tết những cán bộ nghỉ hưu, các gia đình chính sách, các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tuyến tỉnh, huyện và một số cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh, từ ngày 23 – 25/01/2019.

Trong không khí ấm áp trước thềm năm mới, lãnh đạo Sở Y tế đã hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và chúc tết đến từng tập thể, công chức, viên chức, người lao động ở các đơn vị và cán bộ hưu trí.

Hy vọng, sang năm 2019, cán bộ ngành Y tế tỉnh Sóc Trăng sẽ có nhiều tiến bộ và nhiều bước đột phá mới trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tin, ảnh: DIỄM QUỲNH

CLIP VIDEO

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong