1. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 khi tới lượt là biện pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. 2. Để được bảo vệ liên tục người dân cần nhanh chóng tiêm các mũi nhắc vắc xin phòng COVID - 19 đúng quy định! 3. Tiêm ngừa COVID-19 mũi nhắc: duy trì miễn dịch, giảm tỷ lệ bệnh nặng và tử vong. 4. Tiêm vắc xin phòng COVD-19 mũi 3, mũi 4 là hết sức cần thiết. 5. Vắc xin ngừa COVID - 19: tiêm nhắc đúng lịch, duy trì miễn dịch.

Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống

 

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, sáng nay, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Sóc Trăng phối hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện. CDC Sóc Trăng đã vận động được gần 150 người là viên chức của CDC, nhân viên Ngân hàng Vietcombank, công ty xổ số kiến thiết, công ty bao bì Duy Nhật tỉnh Sóc Trăng tham gia hiến máu trong đợt này. Qua kiểm tra, sàng lọc, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 111 đơn vị máu. 

IMG 8782

IMG 8764

 

IMG 8760

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Chỉ cần hiến một phần máu của mình chúng ta đã có thể cứu được tính mạng của người bệnh đang cần máu.

Với vai trò, trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh, CDC Sóc Trăng luôn vận động và khuyến khích cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu góp phần đảm bảo lượng máu dự trữ cần thiết để cung cấp kịp thời cho các cơ sở y tế phục vụ việc cứu chữa người bệnh.

 Tin, ảnh: Minh Hải 

CLIP VIDEO

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong