1. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 khi tới lượt là biện pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. 2. Để được bảo vệ liên tục người dân cần nhanh chóng tiêm các mũi nhắc vắc xin phòng COVID - 19 đúng quy định! 3. Tiêm ngừa COVID-19 mũi nhắc: duy trì miễn dịch, giảm tỷ lệ bệnh nặng và tử vong. 4. Tiêm vắc xin phòng COVD-19 mũi 3, mũi 4 là hết sức cần thiết. 5. Vắc xin ngừa COVID - 19: tiêm nhắc đúng lịch, duy trì miễn dịch.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng

Chiều ngày 09/02, tại Sở Y tế, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ công bố.

328664923 907070014074146 2447156406305607107 n

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã công bố Quyết định số 234/QĐ-UBND ngày 09/02/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về việc Bổ nhiệm ông Võ Quốc Trứ - Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng với thời hạn 5 năm. Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ Võ Quốc Trứ bày tỏ sự xúc động, cảm ơn với các cấp, ngành đã tin tưởng; đây là vinh dự và cũng là trọng trách. Trên cương vị Giám đốc Sở Y tế, đồng chí sẽ cố gắng hết sức mình tập trung sức mạnh đoàn kết của đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế từng bước phát triển và nâng tầm ngành y tế Sóc Trăng. Phát huy tối đa những thành quả đã đạt được, tiếp tục thực hiện ngày càng toàn diện công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh. Tham mưu tốt hơn cho lãnh đạo tỉnh về lĩnh vực y tế.
330145305 683452083527065 9041819362578286608 n
Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh gởi lời
chúc mừng
Bác sĩ Võ Quốc Trứ. Cho rằng Ngành Y tế thời gian qua có nhiều cố gắng, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ, trong đó có sự đóng góp của Bác sĩ Võ Quốc Trứ. Đồng thời, khẳng định Bác sĩ Võ Quốc Trứ được sự tín nhiệm cao của tập thể. Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí. Tin tưởng đồng chí Võ Quốc Trứ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đề nghị đồng chí Võ Quốc Trứ - Giám đốc Sở Y tế nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới; thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, cùng Ban Giám đốc Sở Y tế thực hiện chức năng, nhiệm vụ đem lại chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Ngành Y tế, Ban Giám đốc Sở Y tế tiếp tục ủng hộ đồng chí Võ Quốc Trứ hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Tin, ảnh: Hoàng Phúc