1. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 khi tới lượt là biện pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. 2. Để được bảo vệ liên tục người dân cần nhanh chóng tiêm các mũi nhắc vắc xin phòng COVID - 19 đúng quy định! 3. Tiêm ngừa COVID-19 mũi nhắc: duy trì miễn dịch, giảm tỷ lệ bệnh nặng và tử vong. 4. Tiêm vắc xin phòng COVD-19 mũi 3, mũi 4 là hết sức cần thiết. 5. Vắc xin ngừa COVID - 19: tiêm nhắc đúng lịch, duy trì miễn dịch.

Nói chuyện sức khỏe về tác hại của rượu bia tại các trường học

 

Nhằm tăng cường công tác truyền thông phòng, chống tác hại của rượu, bia đối với sức khỏe con người, gia đình, cộng đồng, đảm bảo an toàn giao thông, trật tự và an toàn xã hội; từ ngày 25-28/10, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức các buổi tuyên truyền phòng, chống tác hại của rượu, bia cho 200 em học sinh ở các trường Trường THCS Lê Quý Đôn, Trường THPT Mỹ Hương, Trường THCS&THPT Trần Đề và Trường THPT Phan Văn Hùng. Tham gia tuyên truyền có Cô Thạch Thị Domres, Phó Trưởng Phòng Giáo dục Dân tộc – Giáo dục Thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng và cán bộ phụ trách Chương trình Phòng, chống bệnh không lây nhiễm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

06de9f70f92f3f71663e

7a3ad995bfca799420db

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã chia sẻ các nội dung về những ảnh hưởng của rượu, bia đối với sức khỏe con người; quy định về những hành vi bị nghiêm cấm đối với người chưa đủ 18 tuổi theo Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia và những hệ lụy đối với cộng đồng, trật xã hội, an toàn giao thông đối với những người sử dụng rượu bia mà không kiểm soát được hành vi. Qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh nâng cao nhận thức về tác hại của rượu, bia đối với sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng. Đồng thời có thể trở thành những tuyên truyền viên giúp địa phương nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong công tác phòng chống tác hại của rượu bia.

BS. Bảo Ngọc

CLIP VIDEO

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong