1. Thực hiện tốt thông điệp 5K và tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là cách phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả. 2. Thực hiện tốt thông điệp 5K, tiêm vắc-xin phòng COVID-19 giúp bảo vệ bạn và gia đình trước đại dịch COVID-19. 3. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp hữu hiệu để giúp cuộc sống của chúng ta trở lại bình thường. 4. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp chủ động, hiệu quả để phòng, chống dịch COVID-19. 5. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với bản thân, là trách nhiệm đối với cộng đồng.

Hội nghị trực tuyến “Sơ kết công tác phòng, chống dịch COVID-19 và phát động phong trào toàn dân tham gia phòng, chống dịch COVID-19”

Chiều ngày 30-6, tại Tỉnh ủy, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết, rút kinh nghiệm và phát động phong trào toàn dân tham gia phòng, chống dịch COVID-19 và kết nối 120 điểm cầu trên toàn tỉnh Sóc Trăng. Tham dự tại điểm cầu tỉnh có các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Lâu - Chủ tịch UBND tỉnh; các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể.

IMG 7589

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Lâu, Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sóc Trăng, đã phát động các cấp, ngành, địa phương, mọi tầng lớp nhân dân Sóc Trăng phát huy kết quả đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch và tiếp tục phát huy tính chủ động trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, bảo đảm cao nhất sự an toàn phòng dịch cho nhân dân.

IMG 7590

Cũng tại hội nghị, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho50 tập thể và 86 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân tham gia phòng, chống dịch COVID-19.

IMG 7623

Tin, ảnh: Minh Hải