1. Nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021. 2. Nước sạch và vệ sinh mang lại cuộc sống, sức khỏe cho tất cả mọi người. 3. Đảm bảo đủ nước sạch cho người dân vùng bị ảnh hưởng hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn. 4. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch góp phần kiểm soát dịch bệnh. 5. Sử dụng nước sạch và giữ gìn vệ sinh môi trường vì một Việt Nam khỏe mạnh. 6. Nước là tài nguyên hữu hạn hãy sử dụng nước một cách tiết kiệm, hiệu quả vì một tương lai bền vững. 7. Cộng đồng chung tay bảo vệ và giám sát chất lượng nguồn nước. 8. Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. 9. Mỗi người, mỗi ngày hãy làm việc một tốt để giữ gìn vệ sinh môi trường.

Truyền thông phòng,chống bệnh lao

 

Trung tâm Y tế huyện Cù Lao Dung phối hợp Phòng Văn hóa - Thông tin huyện tổ chức tuyên truyền lưu động kiến thức cho người dân trong cộng đồng về tác hại của bệnh lao trên các tuyến đường chính trên địa bàn huyện.

1

Nhằm hạn chế thấp nhất tỉ lệ tử vong do bệnh lao trên địa bàn huyện, chủ đề truyền thông năm nay muốn nêu rỏ từ cuộc chiến chống COVID-19, mọi người hãy tích cực hơn nữa trong công cuộc Phòng, chống bệnh lao dù vẫn đang còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng chúng tacùng đoàn kết, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 và hướng đến mục tiêu chấm dứt bệnh lao.

Tin, ảnh: Thúy Hằng

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong lay

1

phong