1. Nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021. 2. Nước sạch và vệ sinh mang lại cuộc sống, sức khỏe cho tất cả mọi người. 3. Đảm bảo đủ nước sạch cho người dân vùng bị ảnh hưởng hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn. 4. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch góp phần kiểm soát dịch bệnh. 5. Sử dụng nước sạch và giữ gìn vệ sinh môi trường vì một Việt Nam khỏe mạnh. 6. Nước là tài nguyên hữu hạn hãy sử dụng nước một cách tiết kiệm, hiệu quả vì một tương lai bền vững. 7. Cộng đồng chung tay bảo vệ và giám sát chất lượng nguồn nước. 8. Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. 9. Mỗi người, mỗi ngày hãy làm việc một tốt để giữ gìn vệ sinh môi trường.

TẬP HUẤN TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG COVID-19

 

Vừa qua, tại hội trường đơn vị,Trung tâm Y tế huyện Long Phú tổ chức 02 lớp tập huấn về thực hiện phương án cách ly và bố trí nhân lực dự phòng các tình huống lây nhiễm COVID-19cho đội ngũ y tế tại trung tâm và cán bộ y tế xã, thị trấn.

TAP HUAN COVID 19B

Nội dung tập huấn gồm: kế hoạch bố trí nhân lực phòng chống dịch COVID-19; Quy trình sàng lọc phân luồng; các văn bản hướng dẫn xử lý các tình huống xảy ra dịch bệnh COVID-19 tại cộng đồng và văn bản liên quan công tác phòng, chống dịch; hướng dẫn phòng và kiểm soát lây nhiễm SARS-CoV-2 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

Các lớp tập huấn nhằm mục đích khoanh vùng, cách ly tại chỗ toàn bộ khu vực có ca bệnh xác định mắc COVID-19 tại đơn vị để kịp thời dập dịch, không để dịch lây lan sang các khu vực khác của trung tâm và cộng đồng. Đồng thời, chủ động về nhân lực y tế phục vụ công tác dự phòng và điều trị, sẵn sàng đáp ứng với các tình huống khi có dịch xảy ra.

Tin, ảnh: Ngọc Hân

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong lay

1

phong