1. Nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021. 2. Nước sạch và vệ sinh mang lại cuộc sống, sức khỏe cho tất cả mọi người. 3. Đảm bảo đủ nước sạch cho người dân vùng bị ảnh hưởng hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn. 4. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch góp phần kiểm soát dịch bệnh. 5. Sử dụng nước sạch và giữ gìn vệ sinh môi trường vì một Việt Nam khỏe mạnh. 6. Nước là tài nguyên hữu hạn hãy sử dụng nước một cách tiết kiệm, hiệu quả vì một tương lai bền vững. 7. Cộng đồng chung tay bảo vệ và giám sát chất lượng nguồn nước. 8. Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. 9. Mỗi người, mỗi ngày hãy làm việc một tốt để giữ gìn vệ sinh môi trường.

Hội thảo lập kế hoạch và tập huấn về quản lýtăng huyết áp, đái tháo đường

 

Sáng ngày 15/3/2021, tại hội trường Khách sạn Quê Tôi, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sóc Trăng phối hợp Viện Y tế Công cộng TP. Hồ Chí Minh tổ chức "Hội thảo lập kế hoạch và tổ chức lớp tập huấn về quản lýtăng huyết áp, đái tháo đường tại các trạm y tế trong tình hình mới" cho các lãnh đạo và cán bộ phụ trách ở trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố.

IMG 7380

Hội thảo chủ yếu giới thiệu về cách tiếp cận và những yêu cầu đối với quản lý điều trị các bệnh không lây nhiễm tại y tế cơ sở; Tổng kết những kết quả đã thực hiện trong việc quản lý điều trị bệnh không lây nhiễm tại y tế cơ sở các huyện, trạm y tế được Who hỗ trợ năm 2020, cũng như kết quả hoạt động của toàn tỉnh, những thành tựu và thách thức; Kế hoạch của tỉnh về hoạt động phòng, chống các bệnh không lây phổ biến năm 2021.

IMG 7372

IMG 7393

Bên cạnh đó, hội thảo còn thảo luận về những rào cản trong việc triển khai quản lý điều trị bệnh không lây nhiễm tại trạm y tế, những giải pháp và những hoạt động ưu tiên cho năm 2021.

Tin, ảnh: Minh Hải

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong lay

1

phong