1. Nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021. 2. Nước sạch và vệ sinh mang lại cuộc sống, sức khỏe cho tất cả mọi người. 3. Đảm bảo đủ nước sạch cho người dân vùng bị ảnh hưởng hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn. 4. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch góp phần kiểm soát dịch bệnh. 5. Sử dụng nước sạch và giữ gìn vệ sinh môi trường vì một Việt Nam khỏe mạnh. 6. Nước là tài nguyên hữu hạn hãy sử dụng nước một cách tiết kiệm, hiệu quả vì một tương lai bền vững. 7. Cộng đồng chung tay bảo vệ và giám sát chất lượng nguồn nước. 8. Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. 9. Mỗi người, mỗi ngày hãy làm việc một tốt để giữ gìn vệ sinh môi trường.

Tập huấn Hoạt động truy vết người tiếp xúc trong phòng, chống COVID-19

 

Sáng ngày 29/12/2020, tại hội trường đơn vị, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức lớp tập huấn “Hoạt động truy vết người tiếp xúc trong phòng, chống dịch COVID-19” cho hơn 50 người là lãnh đạo và cán bộ chuyên trách phòng, chống dịch bệnh, cán bộ điều tra dịch tễ ởTrung tâm Kiểm soát bệnh tật và Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố.

Untitled 1

Buổi tập huấn chủ yếu triển khaiSổ tay hướng dẫn thực hành truy vết người tiếp xúc với người có xét nghiệm SARS-CoV-2 dương tính theoQuyết định số 5053/QĐ-BYT, ngày 03/12/2020 của Bộ Y tế; thực hành giải quyết các tình huống giả định; cách thức truy vết F1, F2,… nhằm hướng dẫn cán bộ y tế truy vết người tiếp xúc với ca bệnh để tổ chứccách ly, xử lý kịp thời, ngăn chặn không để dịch COVID-19lây lan ra cộng đồng.

Untitled 2

Untitled 3

Tin, ảnh: TN

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong lay

1

phong