1. Nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021. 2. Nước sạch và vệ sinh mang lại cuộc sống, sức khỏe cho tất cả mọi người. 3. Đảm bảo đủ nước sạch cho người dân vùng bị ảnh hưởng hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn. 4. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch góp phần kiểm soát dịch bệnh. 5. Sử dụng nước sạch và giữ gìn vệ sinh môi trường vì một Việt Nam khỏe mạnh. 6. Nước là tài nguyên hữu hạn hãy sử dụng nước một cách tiết kiệm, hiệu quả vì một tương lai bền vững. 7. Cộng đồng chung tay bảo vệ và giám sát chất lượng nguồn nước. 8. Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. 9. Mỗi người, mỗi ngày hãy làm việc một tốt để giữ gìn vệ sinh môi trường.

Hội thi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh

 

Trong tháng 11 và 12/2020, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu, Ngã Năm, huyện Trần Đề, Mỹ Xuyên, Châu Thành tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh trong cộng đồng và trường học.Tại hội thi của mỗi huyện, thị xã đã thu hút trên 100 cổ động viên đến cổ vũ.

Untitled 8

Nội dung hội thi xoay quanh chủ để về phòng, chống dịch COVID-19, bệnh tay chân miệng,sốt xuất huyết, sởi, Rubella,…hình thức thi chủ yếu: tự giới thiệu, hiểu ý đồng đội, trắc nghiệm, xử lý tình huống. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, khẩn trương hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và thành công tốt đẹp.        

Untitled 9

Untitled 10

Untitled 11          

Qua  hội thi nhằm phát huy tính sáng tạo, nâng cao nhận thức, kỹ năng, vai trò của nhân viên y tế khóm, ấp, học sinh trong công tác tuyền truyền phòng, chống dịch bệnh, đẩy lùi dịch bệnh trong cộng đồng và trường học.   

Tin, ảnh: Thành Quốc

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong lay

1

phong