1. Thực hiện tốt thông điệp 5K và tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là cách phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả. 2. Thực hiện tốt thông điệp 5K, tiêm vắc-xin phòng COVID-19 giúp bảo vệ bạn và gia đình trước đại dịch COVID-19. 3. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp hữu hiệu để giúp cuộc sống của chúng ta trở lại bình thường. 4. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là biện pháp chủ động, hiệu quả để phòng, chống dịch COVID-19. 5. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với bản thân, là trách nhiệm đối với cộng đồng.

79 người cao tuổi thuộc diện hộ nghèo, khó khăn được khám khúc xạ và cấp kính miễn phí

 

Sáng ngày 17/9, Trung tâm Y tế huyện Mỹ Tú tổ chức phát kính miễn phí cho 79 người cao tuổi thuộc diện hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện và những người cao tuổi này đã được Trung tâm Y tế huyện khám khúc xạ trước đó. Tổng kinh phí cho đợt phát kính lần này gần 12 triệu đồng do tổ chức ECF Hà Lan tài trợ.

PHAT KINH CHO NGUOI CAO TUOI. MT

Đây là việc làm rất có ý nghĩa, nhằm mang lại ánh sáng cho người cao tuổi thuộc diện hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện và là một trong những hoạt động phòng, chống mù lòa năm 2020 của tỉnh Sóc Trăng. 

Tin, ảnh:Thùy Trân

CLIP VIDEO

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong