1. Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 khi tới lượt là biện pháp an toàn giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. 2. Để được bảo vệ liên tục người dân cần nhanh chóng tiêm các mũi nhắc vắc xin phòng COVID - 19 đúng quy định! 3. Tiêm ngừa COVID-19 mũi nhắc: duy trì miễn dịch, giảm tỷ lệ bệnh nặng và tử vong. 4. Tiêm vắc xin phòng COVD-19 mũi 3, mũi 4 là hết sức cần thiết. 5. Vắc xin ngừa COVID - 19: tiêm nhắc đúng lịch, duy trì miễn dịch.

Hãy bảo vệ thế hệ trẻ khỏi ảnh hưởng của việc quảng cáo và sử dụng các sản phẩm thuốc lá

Tổ chức Y tế Thế giới kêu gọi các ban, ngành, lĩnh vực chung tay chấm dứt những chiến lược tiếp thị nhằm vào trẻ em và thanh niên của ngành công nghiệp thuốc lá:

101256091 3941829789193055 4216344419248373760 o

- Trường học từ chối bất kì hình thức tài trợ và cấm đại diện các công ty thuốc lá nói chuyện với học sinh.

- Những người nổi tiếng và có ảnh hưởng từ chối các lời mời tài trợ.

- Truyền hình và các dịch vụ xem phim trực tuyến ngừng chiếu những cảnh quay có sử dụng thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử.

- Các mạng xã hội cấm việc tiếp thị thuốc lá và các sản phẩm liên quan và cấm hình thức tiếp thị bằng cách thuê những người có ảnh hưởng.

- Chính phủ và ngành tài chính chuyển hướng đầu tư ra khỏi ngành thuốc lá.

- Chính phủ cấm mọi hình thức quảng cáo và tài trợ thuốc lá.

WHO