1. Nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021. 2. Nước sạch và vệ sinh mang lại cuộc sống, sức khỏe cho tất cả mọi người. 3. Đảm bảo đủ nước sạch cho người dân vùng bị ảnh hưởng hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn. 4. Rửa tay bằng xà phòng và nước sạch góp phần kiểm soát dịch bệnh. 5. Sử dụng nước sạch và giữ gìn vệ sinh môi trường vì một Việt Nam khỏe mạnh. 6. Nước là tài nguyên hữu hạn hãy sử dụng nước một cách tiết kiệm, hiệu quả vì một tương lai bền vững. 7. Cộng đồng chung tay bảo vệ và giám sát chất lượng nguồn nước. 8. Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. 9. Mỗi người, mỗi ngày hãy làm việc một tốt để giữ gìn vệ sinh môi trường.

Phương pháp điều trị són tiểu ở phụ nữ

 

Cơ chế són tiểu ở phụ nữ là do tình trạng trở nên nhão, yếu, giảm trương lực của cơ vùng tầng sinh môn có vai trò nâng đỡ niệu đạo và bàng quang.

Tỷ lệ són tiểu tăng dần theo tuổi, số lần đẻ và nhất là khi trọng lượng thai nhi lớn. Hiện nay, để giải quyết vấn đề này, phương pháp đặt dải băng nâng đỡ niệu đạo qua lỗ bịt (T.O.T -Trans Obturateur Tape) là phương pháp hiệu quả nhất. Đây là một phẫu thuật nhẹ nhàng, ít xâm hại, chi phí hợp lý và đem lại hiệu quả cao cả về y tế lẫn kinh tế.

Phẫu thuật này kéo dài khoảng 20 phút. Thời gian nằm viện chỉ 24 giờ. Ngay sau khi ra viện, bệnh nhân có thể làm việc bình thường. Trong 2 tuần đầu không nên tham gia những hoạt động thể lực nặng hoặc chơi thể thao. Kiêng hoạt động tình dục trong 1 tháng sau mổ. Khám lại sau 4 tuần với bác sĩ phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện có chuyên khoa ngoại tiết niệu.

www.suckhoedoisong.vn

TÌM KIẾM

LIÊN KẾT WEBSITEphong lay

1

phong