Chủ nhật, 16/6/2024
TRANG CHỦ    Tin hoạt động ngành    huyện Châu Thành
Ngày đăng:  15/05/2024, Lượt xem: 23

Chiều ngày 09/5/2024, tại hội trường Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.
Tham dự buổi lễ có Ông Phan Vĩnh Tùng – Phó Giám đốc Sở Y tế; Bà Nguyễn Thị Phương Tâm – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính Sở Y tế; Ông Trương Quốc Điền – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Ông Trần Văn Hưởng – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Huyện ủy; Ông Dương Chí Thiện – Phó Giám đốc TTYT và Trưởng, Phó các Khoa, Phòng TTYT huyện Châu Thành và Trưởng, Phó Trạm Y tế các xã, thị trấn.
Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Phương Tâm – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính Sở Y tế đã công bố Quyết định số 450/QĐ-SYT, ngày 06/5/2024 của Sở Y tế về việc bổ nhiệm ông Lâm Văn Phú, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, thời hạn 5 năm.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ, Ông Phan Vĩnh Tùng – Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng Bác sĩ Lâm Văn Phú được bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, đồng thời mong muốn trên cương vị giám đốc, Bác sĩ Phú nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, trong công tác quản lý, tiếp tục học hỏi, nghiên cứu, tìm hiểu, lắng nghe ý kiến tập thể, xây dựng tập thể đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ông Lâm Văn Phú cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo huyện cùng tập thể cán bộ, viên chức trong đơn vị. Nhận nhiệm vụ của cấp trên giao, Bác sĩ Phú cam kết sẽ nỗ lực hết mình, luôn luôn phấn đấu, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, chuyên môn cũng như kỹ năng quản lý, lãnh đạo, điều hành; đón nhận những ý kiến đóng góp của người dân và đội ngũ cán bộ viên chức tại trung tâm. Quyết tâm xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất cao, khắc phục khó khăn, hạn chế, tiếp tục xây dựng TTYT Châu Thành ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Thanh Phối
Trung tâm Y tế huyện Châu Thành