Thứ năm, 20/6/2024
TRANG CHỦ    Tin hoạt động ngành    huyện Thạnh Trị
Ngày đăng:  24/05/2024, Lượt xem: 39

Nhằm đánh giá chất lượng và hiệu quả đối với công tác Y tế trường học, Trung tâm Y tế huyện Thạnh Trị thành lập đoàn kiểm tra, giám sát công tác Y tế trường học tại 36 điểm trường: Mầm non - Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện theo Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 Quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị, môi trường học tập, chăm sóc y tế có liên quan tới sức khỏe của học sinh trong trường học.

Qua kiểm tra, 100% các điểm trường đều chấp hành và thực hiện tốt các quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị, môi trường học tập, chăm sóc y tế có liên quan tới sức khỏe của học sinh trong trường học. Hoạt động kiểm tra định kỳ hàng năm cũng nhằm mục đích đánh giá chất lượng và hiệu quả đối với công tác Y tế trường học trên địa bàn huyện, qua đó góp phần phát hiện và chấn chỉnh kịp thời những vấn đề còn tồn tại trong công tác Y tế trường học để từng bước hoàn thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe học sinh và mạng lưới công tác Y tế trường học trên địa bàn huyện ngày một tốt hơn./.

Ảnh: Quách Tại
Tin: Hoa Đức