TRANG CHỦ    Tin hoạt động ngành    huyện Thạnh Trị
Ngày đăng:  23/04/2024, Lượt xem: 29
Từ ngày 02/4/2024 đến ngày 16/4/2024 Trung tâm Y tế huyện Thạnh Trị phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm để tiến hành kiểm tra 17 bếp ăn tập thể, căn tin tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện. Việc kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm các quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm, không để ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn huyện.
Trong quá trình kiểm tra, đoàn kết hợp công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, pháp luật về an toàn thực phẩm. Qua đó giúp cho các nhân viên trực tiếp chế biến thức ăn nâng cao kiến thức, chế biến các bữa ăn cho học sinh được đảm bảo an toàn, chất lượng, đồng thời phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường thực phẩm, không để xảy ra ngộ độc trong các bếp ăn tập thể, căn tin trường học.

Tin: Hoa Đức
Ảnh: Quách Tại