Thứ sáu, 21/6/2024
TRANG CHỦ    Phòng ban - đơn vị    Khoa PC HIV / AIDS
Ngày đăng:  07/02/2024, Lượt xem: 69

Tết Nguyên đán hay Tết Cổ truyền là một ngày lễ lớn quan trọng trong năm tôn vinh những giá trị truyền thống và nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam. Tết nguyên đán là dịp mà tất cả các thành viên trong gia đình Việt đoàn tụ quây quần bên nhau và trao nhau yêu thương. Đối với những người không may mắn như bệnh nhân HIV/AIDS và trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS thì cần lắm sự quan tâm, động viên của cả gia đình và xã hội để họ có thể vượt qua nỗi đau bệnh tật có một cái tết Nguyên đán sum vầy, vui vẻ bên gia đình, người thân.
Hiểu được những tâm tư, nguyện vọng đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sóc Trăng đã vận động các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh tổ chức Chương trình tặng quà với chủ đề: “Xuân yêu thương 2024” cho 40 bệnh nhân HIV/AIDS và trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Tham dự chương trình có BSCKII. Nguyễn Đình Thanh Liêm – Phó Giám đốc phụ trách, BSCKII. Võ Quang Hà – Chủ tịch Công đoàn, BCH Chi đoàn, Khoa Phòng, chống HIV/AIDS - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Nhân dịp này, BSCKII. Nguyễn Đình Thanh Liêm – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã gửi lời động viên, chia sẻ sâu sắc đến các em và gia đình; đại diện Ban tổ chức chương trình cũng đã trao tận tay các em những phần quà bao gồm: Gạo, mì, bánh, mứt, một số nhu yếu phẩm,… và tiền mặt trị giá 200.000 đồng/người.

BSCKII. Nguyễn Đình Thanh Liêm – Phó Giám đốc Phụ trách, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sóc Trăng
gửi lời chúc sức khỏe đến những người có hoàn cảnh khó khăn

Chị Tạ Thị Ngọc Lê nhận quà tết từ Ban tổ chức và gửi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân, Ban Tổ chức

Chương trình tặng quà “Xuân yêu thương 2024” nhằm động viên, giúp đỡ người nhiễm, trẻ em nhiễm HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết ấm áp và đầy đủ. Bênh cạnh đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và vai trò của các cấp chính quyền, đoàn thể trong việc chống kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV, tạo một phong trào sâu rộng trong xã hội, thu hút sự tham gia của tổ chức, cá nhân trong hoạt động thiện nguyện.

Tin, ảnh: Thúy Phụng