TRANG CHỦ    Phòng ban - đơn vị    Khoa TT - GDSK
Ngày đăng:  04/06/2024, Lượt xem: 7

Sáng ngày 31/5/2024, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp Bảo hiểm xã hội TP.HCM tổ chức Hội thi "Thầy thuốc giỏi chuyên môn, vững bảo hiểm y tế" lần thứ 1 - Năm 2024. Có 23 tỉnh, thành phố khu vực Tây Nguyên và phía Nam tham gia với 1.600 thí sinh. Tại điểm cầu Sóc Trăng cũng diễn ra buổi khai mạc cùng với sự tham dự của BS. Trần Thành Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, Ban Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, trưởng các phòng chức năng Sở Y tế, Ban Giám đốc các đơn vị có thí sinh tham dự cùng 64 thí sinh thuộc các cơ sở y tế tỉnh Sóc Trăng.

Hội thi không chỉ đơn thuần là một sân chơi chuyên môn mà còn nhằm mục đích tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo hiểm y tế. Qua đây, khẳng định sự quan tâm sâu sắc và sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Chính phủ đối với sự nghiệp an sinh xã hội cho toàn thể nhân dân. Đồng thời, hội thi cũng khuyến khích cán bộ y tế nâng cao nghiệp vụ, cập nhật kiến thức mới và nắm vững các quy định về bảo hiểm y tế.

Tin: Khả Vi
Ảnh: Minh Hải