TRANG CHỦ    Phòng ban - đơn vị    Khoa TT - GDSK
Ngày đăng:  29/03/2024, Lượt xem: 18
Sáng ngày 28/3, Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Trần Đề. Tham dự buổi lễ có BS. Võ Quốc Trứ - Giám đốc Sở Y tế, ThS. Nguyễn Thị Phương Tâm - Trưởng Phòng Tổ chức hành chính Sở, cùng Ban Giám đốc và Trưởng, phó các khoa/phòng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.
Theo đó, Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng ký Quyết định số 309/QĐ-SYT về việc điều động BS. Nguyễn Đình Thanh Liêm - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh về làm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Trần Đề. Đồng thời, Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng ký Quyết định số 308/QĐ-SYT về việc bổ nhiệm BS. Nguyễn Văn Thêm - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm (60 tháng), từ ngày 01/4/2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, BS Nguyễn Đình Thanh Liêm cảm ơn sự tín nhiệm của Sở Y tế. Trên cương vị mới bản thân sẽ nỗ lực hết mình cùng với Ban Giám đốc đề ra các giải pháp để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu trong lĩnh vực y tế dự phòng. Tiếp tục nghiên cứu đề ra chương trình hành động về các lĩnh vực như: khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, phòng bệnh,… nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân trên địa bàn huyện.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, BS. Nguyễn Văn Thêm cảm ơn lãnh đạo Sở Y tế, các đồng chí, đồng nghiệp đã tín nhiệm. Đây là niềm vinh dự lớn song trách nhiệm cũng hết sức nặng nề, đòi hỏi bản thân phải tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với trách nhiệm là người đứng đầu, tân Giám đốc CDC Sóc Trăng hứa sẽ cùng tập thể Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh bám sát sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Y tế, với tinh thần đổi mới, phát huy tính năng động sáng tạo, động viên mọi nguồn lực, sự đồng thuận, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của Trung tâm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành, nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Thay mặt Sở Y tế, BS. Võ Quốc Trứ - Giám đốc Sở Y tế chúc mừng BS. Nguyễn Văn Thêm, BS. Nguyễn Đình Thanh Liêm trên cương vị mới nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy và đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo đơn vị chỉ đạo, điều hành xây dựng CDC Sóc Trăng và Trung tâm Y tế huyện Trần Đề ngày càng lớn mạnh.

Tin, ảnh: Minh Hải