Thứ bảy, 28/9/2024
Ngày đăng:  18/12/2023, Lượt xem: 123

Ngày 15/12/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm hoạt động truyền thông nhóm về phòng chống suy dinh dưỡng, tại Trung tâm hội nghị Toàn Thịnh.

Dự hội nghị có Bác sĩ Phan Minh Luân, Phó Giám đốc - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; CN. Huỳnh Giáng Kiều – Trưởng khoa Truyền thông Giáo dục sức khỏe cùng 48 đại biểu đến từ các xã: Tân Hưng, Tân Thạnh, Phú Hữu (huyện Long Phú), Đại Ân II, Thạnh Thới Thuận, Viên Bình (huyện Trần Đề).

Hội nghị nhằm đánh giá kết quả triển khai hoạt động truyền thông nhóm về phòng chống suy dinh dưỡng, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện hoạt động truyền thông trực tiếp tại cộng đồng, từ đó xây dựng năng lực và hỗ trợ vận hành các mạng lưới truyền thông nhóm dựa vào cộng đồng tại xã dự án bao gồm truyền thông viên cơ sở, các cá nhân tích cực, gương điển hình, các cá nhân có uy tín trong cộng đồng tham gia vận động, huy động người dân và hỗ trợ các hoạt động truyền thông của dự án; qua đó, đề xuất giải pháp chủ yếu các hoạt động trong thời gian tới.

Cũng trong hội nghị này, Trung tâm kiểm soát bệnh tật triển khai kế hoạch hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe năm 2024 của dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Sóc Trăng.

Tin, ảnh: Mộng Ngân