Thứ bảy, 16/6/2024
Ngày đăng:  16/05/2024, Lượt xem: 20

Sáng ngày 15/5 tại Trung tâm sinh hoạt Văn hóa Thể thao công nhân viên chức lao động (CCVCLĐ) tỉnh Sóc Trăng (Khu Công nghiệp An Hiệp, huyện Châu Thành) Ngành Y tế đã tổ chức hội thao “Khỏe để lao động” trong toàn ngành. Tham gia hội thao có 23 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế Sóc Trăng với 395 đoàn viên công đoàn tham gia. Hội thao được diễn ra với 3 môn thi đấu là xoay vòng sút bóng, nhảy dây tập thể, bịt mắt đập niêu.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất môn xoay vòng sút bóng cho Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Trần Đề; giải nhất môn nhảy dây tập thể cho Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã Ngã Năm; ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 4 giải nhì, 6 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các đội thi có thành tích trong môn sút bóng xoay vòng và nhảy dây tập thể.

Hội thao là dịp để cán bộ CCVCLĐ toàn ngành Y tế cùng giao lưu với nhau, bên cạnh đó cũng để duy trì, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, vận động công nhân viên chức lao động toàn ngành rèn luyện và nâng cao sức khoẻ theo gương Bác Hồ, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Tin, ảnh: Minh Hải