Ngày đăng:  07/05/2024, Lượt xem: 25

Chiều ngày 06/5 Đảng ủy Khối Cơ quan và  Doanh nghiệp tỉnh đã công bố Quyết định số 629-QĐ/ĐUK ngày 02/5/2024 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc chỉ định nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy giữ chức Bí thư Đảng ủy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sóc Trăng, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Nguyễn Văn Thêm - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sóc Trăng.

Dự lễ công bố có đồng chí Lý Bình Cang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp; đồng chí Võ Quang Diệu - Phó Chánh Văn phòng Đảng Ủy khối; đồng chí Trần Duy Tâm - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp; đồng chí Cao Thị Ngọc Hân - Chuyên viên Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Bí thư Chi bộ trực thuộc.
Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lý Bình Cang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua của Ngành Y tế nói chung và cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Thêm nói riêng. Đảng ủy Khối tin tưởng với bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng, tận tụy trong công việc và bề dày kinh nghiệm công tác của đồng chí Nguyễn Văn Thêm, trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực, trí tuệ của mình cùng Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để Đảng bộ luôn là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Thêm cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối đã tin tưởng vào cá nhân và tập thể Đảng bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sóc Trăng . Đồng chí Nguyễn Văn Thêm khẳng định sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất, lối sống, luôn gương mẫu, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật để xây dựng trung tâm trong sạch, vững mạnh, đoàn kết và phát triển. Trên cương vị mới, đồng chí thể hiện quyết tâm sẽ cùng tập thể trung tâm nỗ lực hết mình để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững và phát huy tốt hơn nữa sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trong tình hình mới./.

Tin, ảnh: Minh Hải