Thứ bảy, 28/9/2024
Ngày đăng:  23/10/2023, Lượt xem: 95

Vừa qua, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng quản lý dữ liệu dinh dưỡng” cho 30 cán bộ chuyên trách về dinh dưỡng thuộc 3 tỉnh Dự án đồng bằng sông Cửu Long: Sóc Trăng, Cà Mau, Bạc Liêu.

Dự lớp tập huấn có Tiến sĩ Trần Thành Đô - Nghiên cứu viên chính; Thạc sĩ Hà Huy Tuệ - Nghiên cứu viên, Viện dinh dưỡng;  Bà Dương Thị Diễm Trang - Điều phối viên Dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Sóc Trăng. Bác sĩ Phan Minh Luân, Phó Giám đốc - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sóc Trăng dự và phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn.

Nội dung trọng tâm của buổi tập huấn: Tổ chức cuộc điều tra dinh dưỡng; Sử dụng Kobotoolbox cho thu thập số liệu điều tra; tổng hợp kết quả và lập báo cáo;…

Cuối buổi tập huấn, Khoa Dinh Dưỡng - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã hướng dẫn các biểu mẫu báo cáo, quản lý trẻ suy dinh dưỡng cho các cán bộ phụ trách chương trình. Điều này giúp đảm bảo tính chuẩn xác và đồng nhất trong việc ghi nhận thông tin, quản lý dữ liệu phục vụ cho hoạt động kiểm tra, giám sát và báo cáo kết quả thực hiện sau này một cách hiệu quả.

Tin, ảnh: Mộng Ngân